บริการของเรา

คลาสที่หลากหลาย

เรารวบรวมคลาสออกกำลังกายที่สนุก มีประโยชน์ วัดผลได้จริง มากกว่า 10 คลาสมาให้คุณเลือกเข้าได้ตามที่ต้องการ คลาสทุกคลาสจะมีระดับความยากง่ายบอก และในคลาสจะมีการปรับท่าและความหนักให้กับแต่ละคนอีกครั้งเพื่อให้คุณได้ประโยชน์จากการเข้าร่วมมากที่สุด

บริการตรวจและประเมินความพร้อม

สิ่งที่เราแตกต่างจากที่อื่น คือเรามีบริการประเมินความแข็งแรงและความเสี่ยงให้กับเมมเบอร์ทุกท่าน เราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อแนะนำคุณได้ว่า ควรออกกำลังกายประเภทไหน มีข้อควรระมัดระวังอะไรบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีข้อจำกัดทางด้านร่างกาย เรามีบริการจากโค้ชที่มีประสบการณ์ / นักกายภาพบำบัด / หรือแม้แต่แพทย์ถ้าจำเป็น ช่วยปรับโปรแกรมให้เข้ากับคุณ

ผู้ฝึกสอนส่วนตัว

โปรแกรมระยะสั้นสำหรับสมาชิกที่มีเป้าหมายชัดเจน หรือท่านที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โปรแกรมนี้คุณสามารถเลือกเทรนกับโค้ชที่มีความถนัดในเรื่องที่คุณต้องการได้ การเทรนแบบตัวต่อตัวนี้โค้ชจะประเมิน บันทึก วัดผล และติดตามพัฒนาการของคุณได้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าคุณจะต้องการลดน้ำหนัก, เพิ่มกล้ามเนื้อ, เพิ่ม performance ในกิจกรรมหลักของคุณ เราจะมาช่วยกันทำให้สิ่งนั้นเป็นจริง

โปรแกรมสำหรับผู้มีข้อจำกัด

ไม่มีใครออกกำลังกายแล้วไม่เคยเจออาการบาดเจ็บ ถ้าคุณเจ็บหลัง เจ็บเข่า เป็นโรคจากออฟฟิตซินโดรม หรือมีข้อจำกัดอื่นๆที่เป็นอุปสรรคในการออกกำลังกาย มันเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรจะตรวจสอบและรักษาให้ดีขึ้น เรามีโปรแกรมที่ออกแบบโดยนักกายภาพบำบัด(Physiotherapist)และโค้ชฟิตเนสร่วมกัน เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายของคุณให้กลับมาเป็นปกติให้มากที่สุด

โปรแกรมสำหรับวัย 60 ปี++

การออกกำลังกายนั้นสำคัญ และยิ่งสำคัญมากขึ้นไปอีกหลายเท่าเมื่อคุณอายุแตะเลข 60

แต่การจะให้ไปเล่นฟิตเนสหรือเล่นคลาสกับเด็กๆ มันก็อาจจะรุนแรงเกินไป Playground เป็นยิมที่ออกแบบมาให้เป็นมิตรกับพี่ๆรุ่นเก๋าทุกท่าน เรามีบริการตรวจประเมินความเสี่ยงโดยแพทย์เฉพาะทางผู้สูงอายุ เรามีอุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับข้อต่อและกระดูก และที่สำคัญเรามีโปรแกรมที่ช่วยฝึกให้คุณพร้อมในวัยหลังเกษียณมากมาย ทั้งฝึกการป้องกันการล้ม, ฝึกการทรงตัว, ฝึกกำลังแขนขา, และฝึกในผู้มีข้อจำกัดต่างๆเช่นโรคกระดูก ความดัน เพื่อช่วยให้คุณภาพชีวิตหลังเกษียณของคุณดีขึ้นให้มากที่สุด

เล่นเองได้ไม่ต้องกังวล

นอกเวลาคลาส ถ้าคุณต้องการจะออกกำลังกายด้วยตัวของคุณเองเพิ่มเติม เรามีโซนคาร์ดิโอ ทั้งลู่วิ่ง อิลิปติคอล จักรยาน และโซนเวทที่มีแมชชีนต่างๆไว้บริการ พร้อมด้วยโค้ช on floor ที่คุณสามารถสอบถามและให้ช่วยแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องกังวลกับการขายเพิ่มเติม

แพ็คเกจแบบองค์กร

งานวิจัยมากมายบ่งชี้ว่าสุขภาพที่แข็งแรงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ความฟิตทำให้ร่างกายและสมองสดชื่นได้นาน คิดงานได้สร้างสรรค์

Playground มีแพ็คเกจสำหรับองค์กรหรือบริษัทที่ต้องการให้สวัสดิการฟิตเนสกับพนักงาน ไม่ว่าจะเล่นเอง เข้าร่วมคลาส หรือแม้แต่นัดหมายชั่วโมงคลาสแบบส่วนตัวสำหรับกลุ่มของคุณเท่านั้น ถ้าบริษัทของคุณสนใจ ติดต่อเพื่อคุยหรือปรึกษาเรื่องนี้ได้กับเราได้โดยตรง