เรื่องราวของเรา

เราอยากทำให้คุณพร้อมลุยใน Playground ของคุณ

เรามีความฝันอยากเห็นทุกคนย้อนเวลากลับไปมีสุขภาพที่ดีและมีรูปร่างที่ดีได้เหมือนตอนเด็กๆครับ

เราอยากเห็นเพื่อนรักสมัยมัธยมที่เตะบอลมาด้วยกันแต่ตอนนี้มันลงพุง กลับไปวิ่งได้ทีเป็นสิบกิโลเหมือนเมื่อก่อน..

เราอยากเห็นพี่สาวที่เคยเป็นดาวมหาลัย แต่หลังจากมีลูกสองก็ไม่มีเวลาให้ตัวเองจนโทรม ได้กลับไปสวยแซ่บแบบเดิม..

เราอยากเห็นคุณแม่ที่ปวดหลัง ปวดเอว เจ็บออดๆแอดๆ ได้กลับมาเดินเหินคล่องแคล่ว เต้นรำได้เหมือนสมัยสาวๆอีกครั้ง

เราเชื่อว่าทุกคนมีสิ่งที่อยากทำ มีกิจกรรมที่ชอบ แต่บางครั้ง ร่างกายของเรามันไม่พร้อมที่จะทำได้

อาจจะเพราะ เรามัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง, เราต้องเลี้ยงลูก, เราบาดเจ็บ, เราอายุมากขึ้น หรือเราก็แค่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง

เราเชื่อว่าในยุคนี้ ทุกคนทราบกันหมดแล้วแหละ ว่าการออกกำลังกายดียังไง และจะช่วยพวกเค้าได้อย่างไรบ้าง แต่หลายครั้ง การลงมือทำมันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด..

พอตัดสินใจจะเปลี่ยนตัวเอง ไปเข้าฟิตเนส คุณกลับพบว่าทำไมมันมีแต่อุปกรณ์หน้าตาประหลาดเต็มไปหมด นี่มันเครื่องออกกำลังหรือเครื่องทรมานร่างกายกันแน่ คลาสที่เปิดสอนก็ดูหนักหน่วงรุนแรง เล่นไปคงต้องพกยาดม จะเข้าไปก็รู้สึกเหมือนน้ามาตามหลานกลับบ้าน เหมือนไม่ใช่ที่ของเรา

ถ้าคุณรู้สึกอย่างนี้ เราก็เคยรู้สึกเหมือนกันครับ และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เราเปิด Playground

เราเป็นฟิตเนสที่สร้างโดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนวัยทำงาน (ไปจนถึงวัยเกษียณ) ไว้ในใจตั้งแต่แรก ดังนั้นระบบทุกอย่างในฟิตเนสจะถูกออกแบบมาสำหรับคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะ

  • เรามีระบบประเมินความแข็งแรงตั้งแต่แรกเข้าเพื่อวางโปรแกรมและแนะนำว่าคุณควรเริ่มจากตรงไหน
  • ถ้าคุณมีอาการบาดเจ็บเรื้อรัง ข้อจำกัดต่างๆ หรือมีโรคประจำตัว เรามีช่องทางให้คุณได้ปรึกษากับนักกายภาพบำบัดหรือพบแพทย์(ถ้าจำเป็น) เพื่อออกแบบโปรแกรมที่เหมาะสมได้โดยตรง
  • คลาสของเราหลากหลาย แบ่งความยากไว้หลายระดับ และบอกรายละเอียดประโยชน์ที่ได้ไว้ชัดเจน คุณสามารถเลือกเข้าคลาสที่ตรงกับความต้องการได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะยากเกินไปหรือตามใครไม่ทัน
  • ยิมของเราเน้นคลาสกลุ่มเล็ก(Small group training) เพื่อให้ในแต่ละคลาสมีคนไม่มากจนเกินไป เพื่อให้โค้ชผู้สอนสามารถสอบถาม ปรับท่า และดูแลผู้เข้าร่วมทุกคนให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • เมื่อคุณต้องการเล่นเอง โค้ชของเราพร้อมให้คำแนะนำโดยไม่มีการยัดเยียดคอร์สเพิ่มเติม ทุกช่วงเวลาจะมีโค้ชที่คุณสามารถสอบถามได้เสมอ
  • เราเข้าใจว่าภาระงานและเวลาของทุกคนไม่เท่ากัน ดังนั้นเรามีแพ็คเกจที่ยืดหยุ่นให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้การมาออกกำลังกายของคุณสะดวก ง่าย และคุ้มกับที่จ่ายมากที่สุด
  • เรามีระบบเก็บข้อมูลความก้าวหน้าของสมาชิก ทำให้คุณสามารถเห็นพัฒนาการของตัวเองแบบจับต้องได้ และถ้าโปรแกรมฝึกของคุณไม่ได้ผล โค้ชสามารถหาสาเหตุและปรับการฝึกให้คุณได้ถ้าคุณต้องการ

นี่เป็นแค่บางส่วนที่เราพัฒนาและพยายามที่จะปรับปรุงให้ยิมของเราช่วยคุณได้มากที่สุด เพราะเราเชื่ออย่างสุดหัวใจว่า ร่างกายที่แข็งแรง เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่ช่วยให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข มีแรงไปทำสิ่งที่เรารัก และเราควรจะแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆแม้จะอายุมากขึ้น เพื่อดื่มด่ำกับประสบการณ์ใหม่ๆที่จะพบเจอได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

จงใช้ Playground เป็น “สนามผู้ใหญ่เล่น” เพื่อฝึกซ้อมร่างกายตัวเองให้พร้อมที่จะออกไปใช้ชีวิตในแบบที่คุณอยากจะเป็น ทำในสิ่งที่คุณอยากจะทำ

ซึ่งสิ่งเหล่านี้เริ่มต้นได้ง่ายๆด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การเลือกกินอาหารที่ดี และตอนนี้ถ้าคุณพร้อม เราก็พร้อมที่จะช่วยคุณ

มาสนุก มามันส์ มาปลดปล่อยพลัง มาเริ่มฟิตไปด้วยกันที่ Playground นะครับ