คำอธิบาย

เข้าร่วมคลาสที่ใช้หนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดในวงการฟิตเนสทั่วโลก เรียกว่า TRX อุปกรณ์ชิ้นนี้มีจุดกำเนิดมาจากนายทหารคนหนึ่งที่ใช้สายร่มชูชีพมาเป็นเครื่องออกกำลังกาย จุดเด่นคือพกพาได้ง่ายสะดวก และมี TRX เพียงชิ้นเดียวแทบจะออกกำลังกายได้ทั่วทั้งตัว

คลาส TRX total body ถูกออกแบบมาเพื่อเทรนกล้ามเนื้อมัดหลักทุกส่วนในร่างกาย เราจะใช้อุปกรณ์ TRX เป็นหลัก และผสมผสานด้วยอุปกรณ์อื่นๆภายในยิม มาเทรน TRX วิธีที่ถูกต้องกับเทรนเนอร์ที่ผ่านหลักสูตร TRX Certification ได้ที่นี่ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเจ้าอุปกรณ์ที่ดูเรียบง่ายชิ้นนี้ถึงเป็นที่นิยมของมือโปรหลายๆคนและเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

คุณสมบัติพิเศษ

โดนกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวอย่างจัง!

TRX มีคำโฆษณาเป็นคำขวัญว่า "All core all the time" ซึ่งหมายถึงมันถูกออกแบบมาให้ใช้กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวในเกือบทุกท่าที่เล่น ผลที่ได้คือหน้าท้องที่แบนราบแข็งแรง และแกนกลางที่ดียังช่วยพยุงกระดูกสันหลังไม่ให้เจ็บหลังล่างได้อีกด้วย

ปรับความยากง่ายได้ง่ายและเร็ว

การปรับระดับความยากง่ายได้อย่างรวดเร็วเป็นข้อเด่นอีกข้อหนึ่งของ TRX บางท่าเพียงแค่ขยับเท้าเข้า-ออก จัดท่าทางนิดหน่อยก็จะสามารถลดหรือเพิ่มความยากได้ตามต้องการอย่างง่ายดาย ทำให้ผู้เทรนสามารถปรับระดับความยากได้เท่ากับลิมิตของตนเอง ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ฝืนร่างกายจนเกินไป

ได้ทั้งความแข็งแรงของหัวใจและกล้ามเนื้อ

ถ้าออกแบบโปรแกรมได้อย่างถูกวิธี TRX สามารถทำให้เราฝึกได้ทั้งเวทและคาร์ดิโอไปพร้อมๆกัน คลาส TRX total body ของเราถูกออกแบบโดยอิงกับหลักเกณฑ์นั้น เราใส่ไปทั้งส่วนที่ฝึกความแข็งแรงและส่วนคาร์ดิโอ ทำให้คลาสนี้คุณจะเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อไปพร้อมๆกับความฟิตได้เป็นอย่างดี

สามารถพกพาไปเล่นได้ทุกที่

โดยปกติการพกพาอุปกรณ์ที่ใช้เทรนไปในที่ต่างๆหรือหาที่ตั้งไว้ในบ้านจะเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะส่วนใหญ่อุปกรณ์จะมีขนาดและน้ำหนักที่มาก TRX เป็นอุปกรณ์นึงที่ถูกยกเว้น เนื่องจากน้ำหนักที่เบาและสามารถม้วนเก็บได้ มันจึงถูกนำไปทุกที่ คุณสามารถห้อยกับประตูที่บ้านได้ง่ายๆ หรือแม้กระทั่งหลายคนนำมันไปผูกกับต้นไม้เพื่อฝึกในสนามหญ้าหรือเมื่อไปเที่ยวที่ชายทะเลได้อย่างสบาย