คำอธิบาย

คลาส playStrength ออกแบบมาเพื่อการกระชับกล้ามเนื้อทั่วทั้งตัว คลาสนี้จะเน้นการใช้งานกล้ามเนื้อทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า สำหรับผู้หญิงผลที่ได้จะทำให้กล้ามเนื้อสะโพก ต้นขา ก้น แขน ท้อง กระชับ ส่วนผู้ชายคลาสนี้เป็นการเน้นรายละเอียดของกล้ามเนื้อให้คมชัดยิ่งขึ้น (คลาสนี้ผู้ชายจะได้เล่นหนักกว่าผู้หญิง) คลาสนี้ยังทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นอย่างมาก คุณจะไม่เหนื่อยเวลาทำกิจกรรมประจำวัน อีกทั้งหลังเสร็จคลาสนี้คุณจะรู้สึกฟิน ร่างกายเบาสบายอีกด้วย

คุณสมบัติพิเศษ

กระชับกล้ามเนื้อทั่วตัว

การออกกำลังกายโดยใช้แรงต้านจะช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและเฟิร์มขึ้น คลาส playStrength ใส่การออกกำลังกายแบบเวทนี้เข้าไปทั่วตัว เราออกแบบให้มีการใช้งานกล้ามเนื้อหลักในทุกๆส่วนของร่างกาย ส่งผลให้กล้ามเนื้อของคุณทั้งตัวจะกระชับขึ้นกว่าเดิมเมื่อเล่นอย่างต่อเนื่อง

เพิ่มอัตราเผาผลาญพลังงาน

ใยกล้ามเนื้อทุกๆเส้นต้องการพลังงาน พลังงานส่วนใหญ่ได้มาจากไขมันซึ่งสะสมอยู่ในร่างกายของเรา คลาส playStrength ฝึกให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและหนาแน่นขึ้น นั่นหมายความว่า ร่างกายของคุณจะเบิร์นพลังงานจากไขมันมากขึ้นกว่าเดิมในแต่ละวันแม้จะไม่ได้ออกกำลังกาย ทำให้อ้วนได้ยากขึ้น

เพิ่มความแข็งแรงทนทาน

อีกหนึ่งประโยชน์หลักของคลาสนี้ซึ่งไม่ใช่กล้ามเนื้อที่กระชับหรือร่างกายที่ดูดี แต่ความแข็งแรงของร่างกายที่เพิ่มขึ้นเป็นข้อดีอีกข้อที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง คลาสนี้ฝึกกล้ามเนื้อของคุณให้มีความทนทาน แข็งแรง ไม่หมดแรงง่ายๆเมื่อต้องทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน

รักษามวลกล้ามเนื้อและกระดูก

หลังอายุ 30 ปีมวลกล้ามเนื้อจะสูญเสียลงเรื่อยๆปีละ 0.2-0.8% นั่นหมายความว่าถ้าคุณไม่ทำอะไรเลย เมื่ออายุ 40 ปีกล้ามเนื้อคุณจะมีน้อยกว่าตอนอายุ 29 ถึง 20% ซึ่งเมื่อโยงกับประโยชน์ข้อ 2 ด้านบน ทำให้ผู้ที่อายุมากมีปัญหาว่ากินเท่าเดิมแต่อ้วนขึ้นนั่นเอง (เพราะมวลกล้ามเนื้อน้อยลง ร่างกายเผาผลาญพลังงานน้อยลง) การออกกำลังกายแบบเวทเพื่อฝึกกล้ามเนื้อให้แข็งแรงแบบคลาส playStrength จะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อของคุณให้กลับเป็นบวกได้ และเวทยังมีส่วนช่วยทำให้กระดูกแข็งแรง ไม่แตกหักง่ายเมื่ออายุมากขึ้นอีกด้วย