คำอธิบาย

คลาส playFIT เน้นการเบิร์นแคลอรี่และเพิ่มความฟิตไปพร้อมๆกัน คลาสนี้จะใช้การออกกำลังกายแบบเบาและหนักสลับกันที่เรียกว่า HIIT คลาสนี้เป็นคลาสที่ต้องเข้าเลยสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะคลาสถูกออกแบบให้เผาผลาญในคลาสได้มากกว่า 400 แคลอรี่ และยังต่อเนื่องอีกกว่า 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษ

เบิร์นไขมัน ไม่ทำลายกล้ามเนื้อ

การสูญเสียกล้ามเนื้อในระหว่างที่ลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะการทำคาร์ดิโอที่ความหนักคงที่เป็นเวลานาน (อย่างเช่นการวิ่งมากกว่า 1 ชั่วโมง) มีโอกาสไปทำลายกล้ามเนื้อมาก ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าการทำคาร์ดิโอแบบ HIIT (หนักสลับเบา) ทำให้ผู้เล่นมีการสูญเสียกล้ามเนื้อที่น้อยกว่าเนื่องจากใช้เวลาน้อยกว่า จึงช่วยให้มวลกล้ามเนื้อสูญสลายน้อยลง

เบิร์นแคลอรี่ต่ออีก 24 ชั่วโมง

นอกเหนือจากคุณจะเผาผลาญพลังงานในคลาส playFIT มากกว่าคาร์ดิโอแบบความเร็วคงที่ในเวลาที่เท่ากันแล้ว ผลจากความเข้มข้นของการฝึกจะทำให้ร่างกายของคุณเข้าสู่โหมด "High Metabolism" ซึ่งทำให้ระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกายสูงขึ้น เบิร์นไขมันหลังจากจบคลาสต่ออีกถึง 24-48 ชั่วโมง

ช่วยชะลอความแก่

มีงานวิจัยรองรับว่าการออกกำลังกายแบบ HIIT ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลัง Growth Hormone ได้มากขึ้นถึง 450% ในระยะเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากคุณออกกำลังกายเลยทีเดียว นี่เป็นข่าวดี เพราะ Growth Hormone ไม่เพียงแต่ช่วยซ่อมแซมร่างกาย มันยังมีผลชะลอความแก่อีกด้วย ซึ่งทำให้คุณดูเด็กลงทั้งภายนอกและภายใน

เพิ่มความแข็งแรงของหัวใจ

ประโยชน์อย่างสุดท้ายที่อาจจะดีที่สุด ก็คือ คลาส playFIT ฝึกความแข็งแรงของหัวใจ หัวใจที่แข็งแรงขึ้นทำให้มันมีแรงมากขึ้น มันจึงฉีดเลือดไปเลี้ยงร่างกายได้มากขึ้นในการบีบ 1 ครั้ง ส่งผลให้หัวใจไม่ต้องทำงานหนัก และหัวใจที่แข็งแรงยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตและความดันดีขึ้นอีกด้วย