คลาสของเรา

TABATA

Level 2 - ปานกลาง
คลาสคาร์ดิโอแบบ HIIT นี้เป็นการเล่น 20 วินาทีพัก 10 วินาที ช่วยให้หัวใจแข็งแรง และเผาผลาญแคลอรี่ได้ต่อเนื่องแม้หลังเล่นเสร็จ

PlayStrength

Level 2 - ปานกลาง
คลาสเวทโดยใช้อุปกรณ์ที่หลากหลาย เพื่อสร้างความแข็งแรงของร่างกาย ช่วยให้กล้ามเนื้อเฟิร์ม ลีน และเพิ่มระบบเผาผลาญของร่างกาย

PlayFIT

Level 2 - ปานกลาง
คลาสคาร์ดิโอเพิ่มความฟิต ความแข็งแรงของหัวใจ คลาสนี้จะเป็นการเล่นเกมส์ต่างๆที่เผาผลาญแคลอรี่เยอะๆ ทำให้การทำคาร์ดิโอไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!

TRX Total Body

Level 1 - พื้นฐาน
TRX เป็นอุปกรณ์ฟิตเนสแบบ Suspension Training ที่จำจากเชือกสองเส้น สิ่งที่พิเศษของ TRX คือแกนกลางร่างกาย(Core Body) จะถูกกระตุ้นในการฝึกแทบจะทุกท่า ทำให้เป็นการฝึก Posture ไปด้วยในตัว

Functional Movement

Level 1 - พื้นฐาน
คลาส Functional ฝึกการเคลื่อนไหวแบบที่ร่างกายเราถูกสร้างมา ฝึก Posture นำเอาไปใช้ได้ชีวิตนอกยิม คลาสนี้ช่วยให้ร่างกายของคุณสมดุลโดยการปรับร่างกายให้เคลื่อนไหวได้อย่างถูกวิธี

MetCon

Level 2 - ปานกลาง
คลาส Metabolic Conditioning รวมเอาการออกกำลังกายแบบเวทและคาร์ดิโอมาไว้ในคลาสเดียวเพื่อเร่งการเผาผลาญแคลอรี่ให้มากที่สุด คลาสนี้จะเป็นชุดท่าที่ใช้กล้ามเนื้อหลายส่วนช่วยกัน(Compound Exercises) และใช้ HIIT สำหรับคาร์ดิโอ

Balance & Core

Level 1 - พื้นฐาน
กล้ามเนื้อแกนกลาง(Core Body) มีความสำคัญกับร่างกายมาก มันช่วยป้องกันการบาดเจ็บของกระดูกสันหลัง ช่วยให้ Posture ของเราดีขึ้น คลาสนี้จะเป็นการฝึก Core Body กับ Balance ที่เป็นประโยชน์กับทุกๆคน

Basic

Level 1 - พื้นฐาน
ไม่เคยออกกำลังมาก่อน? ไม่มีปัญหา คลาส BASIC สอนพื้นฐานการออกกำลังกายที่ถูกต้องและปลอดภัยตั้งแต่ขั้นตอนแรก ถ้าคุณออกกำลังกายอยู่แล้วก็สามารถมาทบทวนทักษะพื้นฐานให้แน่นขึ้นไปอีกได้

Gravity

Level 2 - ปานกลาง
คลาสเวทเทรนนิ่งด้วยท่า Compound ที่ใช้งานกล้ามเนื้อหลักหลายๆส่วน คลาสนี้ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง เฟิร์ม ขึ้นมากๆ เราจะใช้บาร์เบล ดัมเบล เป็นหลัก